ความเป็นมา

ในสถานการณ์ปัจจุบันนี้สิ่งที่ทุกคนไม่สามารถมองข้ามได้เลยคือ เรื่องของการดูแลสุขภาพ ร่าง กายให้สมบูรณ์ รวมไปถึงการดูแลรูปร่าง และผิวพรรณก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้คนยุคสมัยนี้ที่ให้ความสำคัญรองลงมา จากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุขในปี 2551 พบว่า 90% ของคนไทยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกิน 60% เข้าข่ายเป็นโรคอ้วน 35% มีความเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และเส้นเลือดหัวใจตีบ เนื่องจากการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ “You Are What You Eat”

บริษัท คอฟฟี่ สเลนเดอร์ ( ประเทศไทย ) จำกัด จดทะเบียนเมื่อ วันที่ 3 มิถุนายน2551 ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์ที่รับผลิต และจัดจำหน่าย กาแฟ ชา เพื่อสุขภาพ ตลอดจนอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอางทุกชนิด ที่ได้คุณภาพ ภายใต้มาตรฐาน ISO22000, HACCP, GMP CODEX รวมถึงการจดทะเบียนอาหารเสริม อ.ย. และการรับรองการใช้เครื่องหมายการค้า “ฮาลาล” HALAL จากสมาคมอิสสามแห่งประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเมื่อมาทำธุรกิจกับทางบริษัทฯ ในรูปแบบ OEM&ODM ONE STOP SERVICE.

บริษัทฯ มุ่งเน้นในการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย และคัดสรรสารอาหารที่มีคุณภาพจากต่างประเทศตลอดจนการให้ความสำคัญถึงกระบวนการผลิตโรงงานของบริษัทฯ ได้นำเทคโนโลยีที่ได้รับการรองรับมาตรฐาน ISO22000 เพื่อผลิตผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานให้กับผู้บริโภค “เพื่อให้คนไทยได้บริโภคสินค้าที่มีคุณภาพ และมีสุขภาพดีขึ้นทุกวัน” และจากการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคจึงมีผู้ประกอบการหลายรายให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของ Coffee Slender โดยผลิตสินค้าต่างๆ กับทางเราในรูปแบบที่หลากหลาย

การทำธุรกิจกับบริษัท คอฟฟี่ สเลนเดอร์(ประเทศไทย) จำกัด

เรามีโรงงานผลิตกาแฟ ชา ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย รวมถึงสารอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพื่อสามารถผลิตสินค้าให้กับลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งสามารถควบคุมการผลิตได้ทุกขั้นตอน รวมถึงการคัดสรรสารอาหารจากต่างประเทศที่ได้รับการรองรับจากทุกมุมโลกเพื่อ ผลิตสินค้าให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านต้นทุนการผลิตตลอดจนการช่วยในการคิดค้นหาแนวทางใหม่ ๆ และการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความแตกต่างของสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่ทั่ว ไปในท้องตลาด

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ กาแฟ เพื่อสุขภาพนั้นล้วนแล้วแต่มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น อาทิเช่น คอลลาเจน ถั่วขาว ไฟเบอร์ วิตามินรวม ถั่วเหลือง แคลเซี่ยม ไซเลี่ยมฮัลค์ ซอยแป๊ปไทด์ เป็นต้น เรายังมีทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญ และมากด้วยประสบการณ์ของ บริษัท คอฟฟี่ สเลนเดอร์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ดังนั้น นักลงทุนทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ได้ผลิตกับทางเรานั้นดูดี มีคุณภาพ และแตกต่างจากสินค้าอื่นๆอย่างแน่นอนในตลาด บริษัทฯ ยังมีบริการด้านการผลิตสินค้าต่างๆ ให้กับทางผู้สนใจการลงทุนธุรกิจ และเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าเอง

มาตราฐาน ISO 22000

เป็นระบบการจัดการความปลอดภัยที่มีมาตรฐานเกี่ยวข้องกับเรื่องของอาหาร จะเน้นเรื่องความปลอดภัยทางด้านอาหารที่ถูกผลิตในอุตสาหกรรมโลก การวิเคราะห์ถึงเรื่องอันตราย และจุดวิกฤตที่จำเป็นต้องได้รับการควบคุมในขั้นตอนการผลิตอาหาร

ติดต่อเรา

บริษัท คอฟฟี่ สเลนเดอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

เลขที่

111 อาคาร A หมู่ 5 ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120

Email Address

coffeeslender.main@gmail.com

เบอร์ติดต่อ

ติตต่อสำนักงาน : 02-152-5850
ติดต่อฝ่ายขาย : 088 761 2106 | 082 541 9246