new arrival RoojaiCoffee | ผลิตภัณฑ์กาแฟรู้ใจ

ผลิตภัณฑ์กาแฟ ตรา รู้ใจ คอฟฟี่ เป็นกาแฟพร้อมทานที่มีสรรพคุณบำรุงสุขภาพที่ไม่ผสมน้ำตาล 0โคเลสเตอรอล พลังงาน 45Kcl ปลอดภัยภายใต้มาตรฐาน GMP and Haccp Codex

สรรพคุณ

Vitamin B1 

วิตามินบี 1 ช่วยบำรุงระบบประสาท บำรุงสมอง ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโต บำรุงกล้ามเนื้อ ช่วยให้หัวใจทำงานเป็นปกติ สามารถรักษาโรคงูสวัดและเหน็บชาได้ บรรเทาอาการเมารถ เมาเรือ หรือเมาเครื่องบินได้

Vitamin B6

ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคหัวใจ ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดียิ่งขึ้น ป้องกันโรคโลหิตจางเพราะวิตามินนี้ช่วยเสริมการสร้างเม็ดเลือดแดงมากขึ้น ป้องกันโรคทางระบบประสาทและโรคผิวหนัง ช่วยชะลอวัยและกระบวนการชราของร่างกาย ลดอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งในเวลากลางคืน ลดอาการตะคริว ป้องกันการเกิดนิ่วในไต ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง

Vitamin B12

ช่วยบำรุงประสาท ทำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น ช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ และการทรงตัว ช่วยบรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย ประโยชน์วิตามินบี 12 ช่วยทำให้เด็กเจริญอาหาร ทำให้ร่างกายสามารถใช้ไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตได้อย่างเหมาะสม มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ ประโยชน์ของวิตามินบี 12 ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจาง ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งจากการสูบบุหรี่ ปริมาณ 80 ไมโครกรัมต่อวันจะช่วยเสริมสร้างความแข็งของกระดูกและช่วยป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุนได้ 

Calcium Amino Acid Chelate

แคลเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต ช่วยเติมแคลเซียมให้ร่างกาย ด้วยกลไกการดูดซึม และการนำไปใช้ประโยชน์ที่มีประสิทธิภาพสูง กระดูกพรุนเกิดจากการที่แคลเซียมสลายออกจากกระดูกมากกว่าสร้างมวลกระดูก ทำให้ความหนาแน่นของเนื้อกระดูกลดลง ถ้าร่างกายได้รับแคลเซียมจากอาหารไม่พอ กระดูกจะสลาย

inulin

อินูลินเป็นเส้นใยอาหาร (dietary fiber) ที่ไม่ให้แคลอรี มีผลช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ในเลือด และลดระดับคอเรสเตอรอล (cholesterol) เพิ่มปริมาณ HDLและลดระดับปริมาณ LDLจึงมีการนำมาใช้กับอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานและเป็นอาหารลดความอ้วนได้

Lo Han Kuo Powdar

หล่อฮังก๊วย สรรพคุณทางยา ผลมีรสหวาน ชุ่มคอ มีสรรพคุณทางยา มีฤทธิ์เย็น ใช้แก้อาการร้อนใน กระหายน้ำ ไอ ขับเสมหะ เป็นยาระบายอ่อน อีกทั้งยังรักษาโรคไอกรน ท้องผูก โรคหลอดลมอักเสบ หืด หอบ

Arabica Coffee

ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด กาแฟอาราบิก้าช่วยป้องกันโรคหัวใจ ลดความเสี่ยงของการเกิดการอุดตันในเส้นเลือด ช่วยลดน้ำหนัก กาแฟละลายไขมัน ทำให้ไขมันเกิดการแตกตัว ช่วยเพิ่มไขมันดี ( HDL ) ช่วยป้องกันการเกิดโรคหอบ ช่วยบรรเทาอาการหอบหืด

รีวิวจากลูกค้า

Scroll to Top