เครื่องดื่มชาชนิดผง (Instant Tea)

ผลิตภัณฑ์ประเภทชาชงดื่ม ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ชงดื่มที่สามารถรับประทานได้หลายเพศหลายวัย เนื่องจากชาเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสมกับสภาพอากาศที่ร้อนของประเทศไทย ช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกสดชื่นและอร่อยถูกปาก บริษัทฯ จึงพยายามพัฒนาและคิดค้นสูตรเพื่อผลักดันให้ผลิตภัณฑ์ชาชงดื่มไทยเป็นที่รู้จักต่อตลาดโลก ด้วยความพยายามเพิ่มส่วนประกอบ ที่เหมาะสมต่างๆ เพื่อให้รสชาติที่ถูกปากและทำให้คุณประโยชน์ของชาเพิ่มมากขึ้น

เรารับผลิตชาชงดื่ม ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว, ชามัทฉะ, ชาไทย, ชาเพื่อบำรุงผิวพรรณและสัดส่วน, ชาอู่หลง เป็นต้น

คุณประโยชน์

1.ช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น

ในช่วงที่อากาศร้อนๆ การดื่มชาจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น เพราะในใบชามีสารโพลีฟีนอล กรดอะมิโน และคาร์โบไฮเดรต เมื่อสารเหล่านี้ทำปฏิกิริยากับน้ำลายจะช่วยกระจายความร้อนส่วนเกินในร่างกายได้

2.มีธาตุอาหารอยู่หลากหลายชนิด

ชาเป็นเครื่องดื่มที่มีธาตุอาหารอยู่หลากหลายชนิด ช่วยบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพดี และช่วยกระตุ้นระบบประสาทและร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในใบชามีสารคาเฟอีนที่ช่วยกระตุ้นระบบประสาท ทำให้ช่วยหมุนเวียนโลหิต

3.ทำให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงและสดชื่น

ดื่มชาเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงและสดชื่น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ที่สำคัญคือช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชราและมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ

4.ช่วยลดการเกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหาร

คนญี่ปุ่นเชื่อว่าการดื่มชาจะสามารถ ช่วยลดการเกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหาร เพราะใบชามีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและช่วยเสริมสุขภาพ

5.สามารถควบคุมการเกิดโรคอ้วนได้

เพราะมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค ต้านจุลชีพ ช่วยลดการอักเสบ สมานแผล ช่วยขับและล้างสารพิษในร่างกาย ซึ่งในใบชามีสารโฟลีฟีนอลที่สามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ได้

6.ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร

การดื่มชาแก่ๆ สักถ้วย จะเป็นการช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร และยังช่วยในการย่อยอาหารจำพวกวิตามินกลุ่มต่าง ๆ

Scroll to Top